ข่าวทั่วไป

ส่วนบริการกลาง ม.วลัยลักษณ์จัดอบรม ชี้แจ้งถึงบทบาท หน้าที่ ความเป็นมืออาชีพ ทางด้านการปฏิบัติงานสำหรับพนักงานรักษาความปลอดภัย

อัพเดท : 16/05/2562

ส่วนบริการกลาง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดอบรมชี้แจ้งถึงบทบาท หน้าที่ ความเป็นมืออาชีพ ทางด้านปฏิบัติงานสำหรับพนักงานรักษาความปลอดภัย เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2562 ที่ผ่านมา ณ ห้อง 203 อาคารวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายพิพัฒน์ ปุเต๊ะ รักษาการแทนหัวหน้าส่วนบริการกลาง นายสุริยันต์ ถึงแสงและ ว่าที่ ร.ท.ศุภชัย ปลักปลา ส่วนกิจการนักศึกษา เป็นวิทยากร

การฝึกอบรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อจัดการเรียนรู้อย่างเป็นระบบเพื่อสร้างหรือเพิ่มพูนความรู้ ทักษะ ความสามารถ และเจตนาของบุคลากร อันจะช่วยปรับปรุงให้การปฏิบัติงานมีประสิทธิภาพสูงขึ้น ที่สำคัญช่วยให้พนักงานมีคุณสมบัติในการทำงานสูงขึ้น

ผู้เข้าร่วมประกอบด้วย นายธีรวัฒน์ บุญวรรณ รักษาการแทนหัวหน้างานพิทักษ์ทรัพย์สินและรักษาความปลอดภัย เจ้าหน้าที่บังคับการ สายตรวจ วิทยุสื่อสาร พนักงาน CCTV และพนักงานรักษาความปลอดภัย