ข่าวทั่วไป

สมาคมการค้าฯ และผู้แทน CHINA CONSTRUCTION EIGHTH ENGINEERING DIVISION SOUTHERN CORP.,LTD. เยี่ยมชมกิจการมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

17/05/2562

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและยุทธศาสตร์การพัฒนา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และคณะ ให้การต้อนรับคณะจากสมาคมการค้า ส่งเสริมสนับสนุนบุคลากรและผู้ประกอบการด้านการอบรม จัดสวัสดิการให้กับแรงงานในประเทศไทย นำโดย นายอนุสรณ์ เกษมวรรณ นายกสมาคมการค้าฯ และ Mr.Liang Zhonghua overseas Brand Genneral Manager of Marketing Dept. CHINA CONSTRUCTION EIGHTH ENGINEERING DIVISION SOUTHERN CORP.,LTD. ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมชมกิจการมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยให้การต้อนรับ ณ ห้องโมคลาน อาคารบริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช