มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

29/05/2562

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร รองศาสตราจารย์ ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ ห้องแสดงใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดนครศรีธรรมราช เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี วันที่ 3 มิถุนายน 2562 เพื่อเทิดพระเกียรติและแสดงออกถึงความจงรักภักดีในโอกาสอันเป็นมหามงคลนี้