WU-Campus-Tour

คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และคณะ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ศึกษาดูงานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์

07/06/2562

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร คุณสิทธฺชัย พนิตอังกูร หัวหน้าส่วนอำนวยการและสารบรรณ คุณปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา และบุคลากร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้การต้อนรับศาสตราจารย์ ดร.ปัทมาวดี เล่ห์มงคล คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จำนวน 66 คน เนื่องในโอกาสศึกษาดูงาน ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และเยี่ยมชมสวนวลัยลักษณ์ เมื่อวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2562 เวลา 09.00-12.00 น. โดยให้การต้อนรับ ณ ห้องตุมปัง อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช