ข่าวทั่วไป

ม.วลัยลักษณ์ ขอขอบพระคุณผู้ให้การสนับสนุนงบประมาณสำหรับจัดโครงการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ (IC4IR)

07/06/2562

ตามที่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ “International Conference on the 4th Industrial Revolution and its Impacts” ระหว่างวันที่ 27 – 30 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา นั้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีสาธารณะด้านการวิจัยและบริการวิชาการให้กับคณาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการและนักศึกษาได้แลกเปลี่ยนความรู้ อันจะนำไปสู่การสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ การพัฒนาต่อยอดงานวิจัย ตลอดจนพัฒนางานวิจัยไปสู่การสร้างนวัตกรรม เพื่อกระตุ้นให้เกิดการพัฒนางานวิจัยที่เข้มแข็ง มั่นคง มั่งคั่งและยั่งยืน ตอบสนองความต้องการของสังคมอย่างแท้จริง

ในการนี้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอขอบพระคุณ ผู้ให้การสนับสนุนงบประมาณสำหรับจัดโครงการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ได้แก่

1. บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา มหาชน จำกัด
2. บริษัท ไออาร์พีซี มหาชน จำกัด
3. บริษัท.ปูนซีเมนต์ไทย จำกัด
4. บริษัท เอส.เอ็ม. เคมีคอล ซัพพลาย จำกัด
5. บริษัท ยีนพลัส จำกัด
6. นายวนัส แต้ไพสิษฐพงษ์
7. บริษัท ไพรม์เมดิคอล จำกัด
8. บริษัท หัวเหว่ย เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด (สำนักงานใหญ่)
9. บริษัท เบคไทย กรุงเทพอุปกรณ์เคมีภัณฑ์ จำกัด
10. บริษัท รัชมอร์ พรีซิชั่น จำกัด
11. บริษัท พอร์ทัลเน็ท จำกัด
12. บริษัท สินหลวง จำกัด
13. บริษัท เบทาโกร จำกัด
14. ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Bank)
15. ร้านโกปี้ นครศรีธรรมราช
16. ผู้ใหญ่เยิ้ม เรืองดิษฐ์