ข่าวการศึกษา

ขอเชิญเข้าร่วมฟังการสอบวิทยานิพนธ์ หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาบริหารธุรกิจ

11/06/2562

ด้วยหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาบริหารธุรกิจ สำนักวิชาการจัดการ มีกำหนดจัดสอบวิทยานิพนธ์ โดยมีกำหนดการดังนี้

ชื่อ-สกุล: ว่าที่ร้อยตรีจาตุรนต์ ชุติธรพงษ์
กำหนดการสอบ: วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 เวลา 15.00 – 17.00 น. ณ ศูนย์วิทยบริการจังหวัดสุราษฎร์ธานี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อาคาร P.C.Tower (ชั้น 9) ถนนกาญจนวิถี ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี
หัวข้อวิทยานิพนธ์ “ความสามารถในการจัดการความรู้เชิงพลวัตและการหยั่งรู้เชิงกลยุทธ์ของผู้ประกอบการในประเทศไทย”
อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ : รองศาสตราจารย์ ดร.สมนึก เอื้อจิระพงษ์พันธ์
อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ร่วม : อาจารย์ ดร.พันธ์ณภัทร์ เศวตภาณุวงศ์

ในการนี้ จึงขอเชิญอาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาในวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว