WU-Campus-Tour

คณะกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ ม. สงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ศึกษาเรียนรู้สำนักวิชารัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์

11/06/2562

รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ นักศึกษาสำนักวิชารัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้การต้อนรับบุคลากร และคณะกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี จำนวน 40 คน ในโอกาสศึกษาเรียนรู้การดำเนินงานกิจกรรมพัฒนานักศึกษา และสโมสรนักศึกษาสำนักวิชารัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เมื่อวันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2562 เวลา 13.30 – 16.00 น. โดยให้การต้อนรับ ณ ห้องตุมปัง อาคารบริหาร

โอกาสเดียวกัน ส่วนสื่อสารองค์กรได้นำคณะเยี่ยมชมศาลจำลอง Smile& Smart Center และสวนวลัยลักษณ์