ข่าวการศึกษา

ม.วลัยลักษณ์ต้อนรับนักศึกษาจากประเทศฝรั่งเศส

12/06/2562

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2562 ที่ห้องประชุมโมคลาน อาคารบริหาร รองศาสตราจารย์ ดร.พูลพงษ์ บุญพราหมณ์ คณบดีสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรรยา ชาญชัยชูจิต รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์กิจการนานาชาติ ให้การต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก University of Strasbourg และสถาบัน Grenoble ประเทศฝรั่งเศส จำนวน 8 คน ซึ่งเดินทางมาเพื่อทำวิจัยร่วมกับนักศึกษาและคณาจารย์ของสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ โครงการประยุกต์ใช้ Virtual Reality และโครงการใช้ Augmented Reality ในงานอุตสาหกรรมไทย ระหว่างวันที่ 10 มิถุนายน - 1 กันยายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ภายใต้การกำกับดูแลโดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลพงษ์ บุญพราหมณ์

ประมวลภาพ

ข่าวโดย ฟารีนะ เจะสนิ ศูนย์กิจการนานาชาติ
ภาพโดย นายธีรพงศ์ หนูปลอด ส่วนสื่่อสารองค์กร