ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งนักออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

อัพเดท : 01/07/2562

ตามที่อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ประกาศรับสมัครบุคคลทั่วไป เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราวในตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฎิบัติหน้าที่นักออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ 1 อัตรา สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นั้น

บัดนี้ ทางอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยมีผู้ผ่านการคัดเลือก ดังนี้

1. นางสาวนาดา ใบเต้
2. นายฐปธน เฉลิมพนาพันธ์
3. นายเถลิงรัฐ รักษายศ
4. นางสาวณัฐริกา วรรณทอง
5. นางสาวอัณณ์ญาดา เลิศวัฒนจิรกุล
6. นางสาวปริชาติ บุญเกิด

ขอให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าวเข้ารับการสัมภาษณ์ในวันอังคารที่ 2 กรกฏาคม 2562 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม Co-working Space โซน F อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม (ตึกนวัตกรรม) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช

สอบถามเพิ่มเติมติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล คุณเรณู มีสิทธิ์ โทร.086-8698326