ข่าวทั่วไป

เชิญส่งเรียงความหน้าเดียวเข้าประกวด "อัศจรรย์พระบรมธาตุเมืองนครฯ " โครงการพระบรมธาตุนครฯ สู่มรดกโลก

20/06/2562

สภาวัฒนธรรมจังหวัดนครศรีธรรมราชและอาศรมวัฒนธรรมวลัยลักษณ์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดประกวดเรียงความความยาวหน้าเดียว (ขนาดกระดาษ เอ ๔) เรื่อง "อัศจรรย์พระบรมธาตุเมืองนคร" อาจจะเสนอประเด็นเดียวหรือหลายประเด็นก็ได้ แบ่งการประกวดเป็น ๒ ระดับ คือ

๑.ระดับเยาวชน (นักเรียนชั้นประถมศึกษา มัธยมศึกษาต้น ปลาย และเยาวชนทั่วไป อายุไม่เกิน ๑๖ ปี)
๒.ระดับอุดมศึกษา ประชาชน

รางวัล
ชนะเลิศทีี่ ๑ เงินรางวัล ๕,๐๐๐ บาท ชนะลำดับทีี่ ๒ เงิน ๓,๐๐๐ บาท และชนะที่ ๓ เงิน ๒,๐๐๐บาท

ทุกรางวัลได้รับเกียรติบัตร ทั้งนี้ให้ส่งผลงานไปที่ สภาวัฒนธรรมจังหวัดนครคศรศรีธรรมราช ศาลากลางหลังเก่าจังหวัดนครศรีธรรมราช หรือ อาศรมวัฒนธรรมวลัยลักษณ์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (อาคารศูนย์กีฬาฯ) ๘๐๑๖๐ ภายในวันพุธที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๒ ส่งทางไปรษณีย์หรือด้วยตนเองก็ได้