ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ประสานงานโครงการพัฒนารายวิชา สื่อ ข้อสอบ และการจัดการเรียนการสอนระบบเปิด (MOOC)

21/06/2562

ตามที่ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ประสานงานโครงการพัฒนารายวิชา สื่อ ข้อสอบ และการจัดการเรียนการสอนระบบเปิด (MOOC) เครือข่ายย่อย C9 มหาวิทยาลัยไซเบอร์ไทย เครือข่ายอุดมศึกษาภาคใต้ตอนบน (ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา) จำนวน 1 อัตรา นั้น

บัดนี้ ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ดำเนินการคัดเลือกโดยผ่านคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกเมื่อวันอังคาร ที่ 11 มิถุนายน 2562 จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก คือ

นายสันติศักดิ์ ใจซื่อ

อนึ่ง ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม