WU-Campus-Tour

อธิการบดีม.วลัยลักษณ์ ต้อนรับ Professor จาก Massey University ประเทศนิวซีแลนด์

อัพเดท : 28/06/2562

2030

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2562 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้การต้อนรับ Professor Dr.Yusuf Cristi จาก Massey University ประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเดินทางมาบรรยายในหัวข้อ “การเผยแพร่ผลงานวิจัยเพื่อตีพิมพ์” ให้แก่นักวิจัย คณาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ซึ่งสถาบันวิจัยและนวัตกรรม จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 26-29 มิถุนายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

โอกาสนี้ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ และ Professor Dr.Yusuf Cristi ได้พูดคุยความร่วมมือทางด้านวิชาการที่ได้ทำร่วมกันและความร่วมมือที่จะเกิดขึ้นในอนาคต พร้อมทั้งนำ Professor Dr.Yusuf Cristi เยี่ยมชมสวนวลัยลักษณ์อีกด้วย

ประมวลภาพ

ข่าวและภาพโดยนายธีรพงศ์ หนูปลอด ส่วนสื่อสารองค์กร