ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกพนักงาน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ม.วลัยลักษณ์

04/07/2562

ตามที่อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ประกาศรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว (ปัจจุบันเปลี่ยนเป็นพนักงานวิสาหกิจ ตามประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง การบริหารงานบุคคลพนักงานวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พ.ศ. 2562 ฉบับลงวันที่ 2 กรกฎาคม 2562) ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติหน้าที่นักออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ จำนวน 1 อัตรา สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นั้น

บัดนี้ ทางอุทยานฯได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยมีผู้ผ่านการพิจารณาคัดเลือก
ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติหน้าที่นักออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ได้แก่

1. นางสาวปาริชาติ บุญเกิด
2. นางสาวณัฐริกา วรรณทอง (สำรอง)

ทั้งนี้ ขอให้ผู้ผ่านการคัดเลือกลำดับที่ 1 เข้ารายงานตัวในวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2562 น. ณ ห้องสำนักงานอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ม.วลัยลักษณ์ อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม จ.นครศรีธรรมราช

หากพ้นจากระยะเวลาที่กำหนด ถือว่าท่านสละสิทธิ์