ข่าวทั่วไป

กิจกรรมถวายเทียนพรรษา ประจำปี พ.ศ. 2562

อัพเดท : 15/07/2562

อาศรมวัฒนธรรมวลัยลักษณ์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลโพธิ์ทอง จัดกิจกรรมส่งเสริมประเพณีเข้าพรรษา ประจำปี พ.ศ. 2562 ในวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ.2562 เวลา 08.30-12.30 น. ณ วัดสระประดิษฐ์ วัดแส็งแร็ง และวัดบนถนน โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและถวายเทียนพรรษา ณ วัดแส็งแร็ง พร้อมทั้งนายชัยวัฒน์ ช่วยชู รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลโพธิ์ทอง และนายสมชาย มีทรัพย์ ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบล ให้เกียรติเป็นตัวแทนถวายผ้าอาบน้ำฝนและสังฆทาน เพื่อสืนสานประเพณีและส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องในเทศกาลวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา อีกทั้งเพื่อตอบสนองวิสัยทัศน์และพันธกิจของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ในการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม

ประมวลภาพกิจกรรม