ชาวมวล. พร้อมใจใส่เสื้อเหลือง ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

อัพเดท : 24/07/2562

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์(มวล.) คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา พร้อมใจกันใส่เสื้อสีเหลือง เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

โอกาสนี้ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วยผู้เข้าร่วมงานได้ทำบุญตักบาตรแด่พระสงฆ์ จำนวน 19 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล จากนั้น อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ในฐานะประธานในพิธีเปิดกรวยกระทงดอกไม้ ธูปเทียนแพ ถวายพานพุ่มเครื่องราชสักการะ อ่านบทถวายพระพรเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว หลังจากนั้นผู้เข้าร่วมพิธีร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีจอมราชา พร้อมร่วมกันลงนามถวายพระพร

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ขอเชิญชวนประชาชนทั่วไปร่วมลงนามถวายพระพรและชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติฯ ในวันและเวลาทำการ บริเวณชั้น 2 อาคารบรรณสารและสื่อการศึกษา ตั้งแต่บัดนี้-4 สิงหาคม 2562