ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป และพนักงานเวชระเบียน สังกัดวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี

อัพเดท : 19/08/2562

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกตามขั้นตอนที่ 1 ที่มีสิทธิ์สอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไปประกอบการคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป สังกัดวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 8 ราย และพนักงานเวชระเบียน (ประจำโรงพยาบาลสัตว์เล็ก) จำนวน 4 ราย ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 26/2562 ลงวันที่ 5 สิงหาคม 2562 แล้วนั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินผลเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยกำหนดเกณฑ์การตัดสินผู้สอบแข่งขันได้ที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในขั้นตอนต่อไปจะต้องสอบได้คะแนนแต่ละวิชาไม่ต่ำกว่าร้อยละ 50 และต้องได้คะแนนรวมทุกวิชาไม่ต่ำกว่าร้อยละ 60 จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ดังนี้

ก. รายชื่อ

(1) ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
002 นางสาวพิมพ์พร เซ่งลอยเลื่อน
003 นางสาวนีรนุช วีระวงศ์
004 นางเพ็ญพร ช่อผูก
006 นางสาวเกศินี มาศคีรีวงศ์
009 นางสาวปาณิศรา บุญมูสิก
101 นางสาววิภาดา เพชรรัตน์

(2) ตำแหน่งพนักงานเวชระเบียน (ประจำโรงพยาบาลสัตว์เล็ก)
001 นายเฉลิมพล สาริขา
005 นางสาวทิพยวรรณ ชาญณรงค์
008 นางสาวกานต์สิริ กังเซ่ง

ข. กำหนดการสอบ : มหาวิทยาลัยจะแจ้งให้ทราบภายหลัง