ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

โรงพยาบาลสัตว์เล็ก วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี จัดอบรมการศัลยกรรมด้วยวิธีผ่าตัดส่องกล้องพื้นฐานให้กับทีมสัตวแพทย์

21/11/2562

โรงพยาบาลสัตว์เล็ก วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี เปิดบ้านต้อนรับทีมสัตวแพทย์ที่่เข้าร่วมอบรม หัวข้อ "การศัลยกรรมด้วยวิธีผ่าตัดส่องกล้องพื้นฐานและการทำหมันสุนัขเพศเมียด้วยวิธีการผ่าตัดส่องกล้อง" โดยได้รับเกียรติจาก Dr. Elise Robertson ที่ปรึกษาด้านสัตวศาสตร์ จาก University of Sydney, Australia, University of Luxembourg, Luxembourg, Colorado State University, USA เมื่อวันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ณ ห้องปฏิบัติการ โรงพยาบาลสัตว์เล็ก

การอบรมครั้งนี้ทำให้สัตวแพทย์ได้รับความรู้ที่เต็มเปี่ยม สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการรักษาต่อไป

โรงพยาบาลสัตว์เล็กวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี ยินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดบ้านต้อนรับผู้เข้าอบรมทุกท่าน และหวังว่าจะได้เปิดคอร์สอบรมดีๆ แบบนี้ต่อไปในอนาคต