ข่าวการศึกษา

อัพเดท : 20/12/2562

1973

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ และสโมสรนักศึกษาสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดงาน “มอบเสื้อ ก้าวสู่วิชาชีพ” ปีการศึกษา 2562 ให้แก่นักศึกษา หลักสูตรเทคนิคการแพทย์ และหลักสูตรกายภาพบำบัด ชั้นปีที่ 2 จำนวน 337 คน ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานและกล่าวต้อนรับคณะผู้ปกครองของนักศึกษา และคณะผู้บริหารของสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.จิตรบรรจง ตั้งปอง คณบดีสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ กล่าวให้โอวาทบัณฑิตคุณธรรมแก่นักศึกษาฯ และ รองคณบดี คณาจารย์ ร่วมแสดงความยินดีและมอบเสื้อวิชาชีพฯ

การจัดงาน “มอบเสื้อ ก้าวสู่วิชาชีพ” ดังกล่าว จัดขึ้นทุกปีการศึกษาเพื่อมอบเสื้อวิชาชีพและเข็ม I-SAH (บัณฑิตคุณธรรม) ให้แก่นักศึกษาทุกคนเมื่อเริ่มเข้าสู่การเรียนวิชาชีพ ทั้งนี้เพื่อสร้างความตระหนักต่อความสำคัญและบทบาทหน้าที่ สร้างความมุ่งมั่น ความเพียรพยายาม ระเบียบวินัย ยึดมั่นจรรยาบรรณวิชาชีพ สร้างความภาคภูมิใจในวิชาชีพและสถาบันให้กับนักศึกษาเทคนิคการแพทย์ และนักศึกษากายภาพบำบัด

ประมวลภาพ
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.facebook.com/SAHWU/?ref=bookmarks