ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกพนักงาน ตำแหน่งวิศวกร (เครือข่าย) สังกัดศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

18/02/2563

ตามที่ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 5/2562 ตำแหน่งวิศวกร (เครือข่าย) จำนวน 1 ราย นั้น

บัดนี้ ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก คือ
002 นายอภิรักษ์ ใจซื่อ

อนึ่ง ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม