ข่าวทั่วไป

อธิการบดีมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับแต่งตั้งดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

อัพเดท : 18/06/2563

2049

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา ในพิธีก่อนวาระการประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 6/2563 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีให้แก่อาจารย์ผู้ได้รับแต่งตั้งดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ณ ห้องประชุมโมคลาน อาคารบริหาร โดยมีอาจารย์ที่ได้รับตำแหน่งจำนวน 12 คน ดังนี้

1. อาจารย์ธนวรรณ สงประเสริฐ
อาจารย์ประจำสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ อนุสาขาวิชาการพยาบาลสุขภาชุมชน
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชชานีย์ จริยพงศ์
อาจารย์ประจำสำนักวิชาแพทยศาสตร์
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ สาขาวิชากายวิภาคศาสตร์
3. อาจารย์ ดร.ประภาพร จันทร์เอียด
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาเภสัชวิทยา
4. อาจารย์ ดร.พุทธรดา นิลเอสงค์
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาภูมิคุ้มกันวิทยา
5. อาจารย์ นายแพทย์ชัยวัฒน์ ฤกษ์สวัสดิ์ถาวร
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชากุมารเวชศาสตร์
6. อาจารย์ ดร.สุจิตรา ภู่ระหงษ์
อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาเคมีวิเคราะห์
7. อาจารย์ ดร.พรรณศิริ ดำโอ
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาฟิสิกส์
8. อาจารย์ ดร.มรกต ชาตาธิคุณ
อาจารย์ประจำสำนักวิชาสหเวชศาสตร์
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์
9. อาจารย์ ดร.วรรณิศา คุ้มบ้าน
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชากายภาพบำบัด
10. อาจารย์ศิริพร ด่านคชาธาร
อาจารย์ประจำสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
11. อาจารย์อุไรวรรณ หมัดอ่าดัม
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์
12. อาจารย์ ดร.ศวรรยา เลาหประภานนท์
ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม

ประมวลภาพ