ข่าวทั่วไป

ม.วลัยลักษณ์ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระกุศลเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี 4 กรกฎาคม 2563

อัพเดท : 03/07/2563

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2563 ส่วนกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมกับภาควิชาการโลหิตแห่งชาติที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช สภากาชาดไทย จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระกุศลเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี 4 กรกฎาคม 2563   โดยมีนักศึกษา บุคลากรของม.วลัยลักษณ์และประชาชนทั่วไปร่วมบริจาค ณ โถงอาคารเรียนรวม 5

โอกาสนี้ทาง สหกรณ์ออมทรัพย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมมอบถุงผ้าร่มเพื่อเป็นของที่ระลึกให้แก่ที่ผู้เข้าร่วมบริจาคโลหิตด้วย

ประมวลภาพ

ข่าวโดย นางสาวธิติมา รินสวัสดิ์ ส่วนสื่อสารองค์กร