ข่าวสุขภาพและกีฬา

นักกีฬาเทนนิส ม.วลัยลักษณ์ คว้าแชมป์การแข่งขันเทนนิสวลัยลักษณ์โอเพ่น “WU TENNIS 2020”

21/07/2563

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมกับสมาคมกีฬาเทนนิส เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์ จัดการแข่งขันกีฬาเทนนิสวลัยลักษณ์โอเพ่น 2020 “WU TENNIS 2020” เพื่อส่งเสริมให้บุคลากร และประชาชนได้เห็นคุณค่าของการออกกำลังกาย และการเสริมสร้างสุขภาพทางด้านกีฬาของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ระหว่างวันที่ 18-19 กรกฎาคม 2563 ณ สนามกีฬาเทนนิสมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และประชาชนทั่วไปจาก 14 จังหวัดภาคใต้  สนใจเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 300 คน ผลปรากฏว่า นายภราดร จีนชาวนา คู่กับ อาจารย์ ผศ.ดร.ลัคนา  พิมพ์จันทร์ สังกัดชมรมเทนนิสมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศในประเภทคู่ผสม 105 ปี (A+B)

ส่วนผลการแข่งขันในแต่ละประเภท  ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศเป็นดังนี้

ประเภทรุ่นชายคู่ 110 ปี (B+D,C+C) ได้แก่ คุณจิระ ช่วยสงคราม และ คุณกิตติมศักดิ์ ฝอยทอง
ประเภทรุ่นชายคู่ 90 ปี (B+D,C+C) ได้แก่ คุณวินัย เกิดด้วยทอง และ คุณสิรินันท์ สุวรรณ
ประเภทรุ่นคู่ผสม 95 ปี (B+D,C+C) ได้แก่ คุณวิทูร ขุนเจริญ และ คุณศริรัตน์ สินณรงค์
ประเภทรุ่นชายคู่ 100 ปี (C+D) ได้แก่ คุณนที ทิพย์มงคล และ คุณทวี บุญศาสตร์
ประเภทรุ่นคู่ผสม 85 ปี (C+D) ได้แก่ พ.ต.ท.สราวุธ สูงสง่า และ คุณเพ็ญนภา โนนสูง
ประเภทคู่ผสม (D+D) ได้แก่ คุณธนพร เละสัน และ คุณธนพันธ์ สุทิน