ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานห้องทดลอง ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

อัพเดท : 17/09/2563

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราว  ครั้งที่ 12/2563 ตำแหน่งพนักงานห้องทดลอง ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 65 ราย ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ลงวันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2563  นั้น

บัดนี้  มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลการคัดเลือก ดังนี้

- ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ
  1. นายประจักษ์  สุขแสน
  2. นางสาวสุดารัตน์  ทองมาลา
  3. นางสาวศุภิสรา  โชติกะ
  4. นางสาวมานิตา  บุญมีเดช
  5. นางอุไรวรรณ  ทองอุ่น
  6. นายสนธยา  สิทธิพงศ์
  7. นายมีชัย  ส่งแสง
  8. นางสาวสาสินี  สุทธิรักษ์
  9. นางสาวอุราทิตย์  หนูทรัพย์
  10. นายธีรศักดิ์  รูปโอ

- ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง คือ
  1.  นางสาวสร้อยสุดา  ทองยอด
  2.  นางสาวออมใจ  เพ็ชรพันธ์
  3.  นางสาวโกสินทร์  พูลสวัสดิ์
  4.  นางสาวพัชรี  ยิ่งยง
  5.  นางสาวอุไรวรรณ  ศักดิ์ศรี

อนึ่ง มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม