ข่าวทั่วไป

ม.วลัยลักษณ์ ร่วมกับภาคีเครือข่ายจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา “เราทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์”

อัพเดท : 18/09/2563

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับ ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน ภาค 4  ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน จังหวัดนครศรีธรรมราช และศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน อำเภอท่าศาลา และภาคีเครือข่าย จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา “เราทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” เนื่องในวโรกาสที่ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี  กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เสด็จแทนพระองค์ ไปในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา 2562  ในวันที่ 25 กันยายน 2563 ณ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์   โดยมีเครือข่ายจิตอาสาพระราชทาน ประชาชนจิตอาสา ผู้นำชุมชน ทหารจากมณฑลทหารบกที่ 41 ตลอดจนบุคลากรและนักศึกษา นักศึกษา เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกันทำความสะอาด เก็บกวาดขยะ เส้นทางเสด็จพระราชดำเนินพระราชทานปริญญาบัตร ตั้งแต่ป้ายมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ บริเวณถนนทางเข้ามหาวิทยาลัย และพื้นที่โดยรอบของอาคารต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย