ข่าวทั่วไป

พระอาจารย์ ว. วชิรเมธี เลือกสถานที่สวนวลัยลักษณ์ ถ่ายทำรายการ “คมธรรมประจำวัน”

27/09/2563

เมื่อเร็วๆนี้ พระอาจารย์ ว. วชิรเมธี ได้ให้เกียรติเลือกสถานที่สวนวลัยลักษณ์ เพื่อใช้ในการถ่ายทำรายการ “คมธรรมประจำวัน” ซึ่งจะมีการออกกาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.20 น. ทางช่อง 7 HD โดยทีมงานของรายการ ได้เลือกจุดต่างๆ เพื่อถ่ายทำรายการไว้ทั้งหมด 9 ตอน เช่น ลานมโนราห์ ซุ้มหัวใจ น้ำตกทิพย์พิมาน และ ลานต้นจามจุรี เป็นต้น โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. สุรินทร์ ไหมศรีกรด รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและพัฒนาการเรียนการสอน และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุกูล สุขสุวรรณ์ ให้การต้อนรับ และนำชมมหาวิทยาลัยในระหว่างการถ่ายทำ

โดยพระอาจารย์ ว. วชิรเมธี ได้กล่าวว่า ท่านฯ เลือกที่จะมาถ่ายทำรายการที่สวนวลัยลักษณ์แห่งนี้ เนื่องจากท่านเห็นภาพสวนวลัยลักษณ์ที่มีความร่มรื่น สวยงาม มีความเป็นธรรมชาติท่ามกลางเมืองมหาวิทยาลัยที่ยิ่งใหญ่ผ่านทางสื่อต่างๆ ของมหาวิทยาลัย นอกจากนี้พระอาจารย์ฯ ยังได้กล่าวชื่นชมความสวยงามของการจัดสวนบริเวณหน้าอาคารไทยบุรี ของมหาวิทยาลัย หลังจากที่ได้มาเยี่ยมชมอีกด้วย