ข่าวการศึกษา

ขอเชิญรับฟังการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ นักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ MIT สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์

29/09/2563

ด้วยหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ (MIT) สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จะมีการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ นักศึกษาระดับปริญญาโทในวันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม 2563  เวลา 16.00 น. ผ่านระบบ Zoom

รายชื่อนักศึกษาสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ คือคุณณัฐวุฒิ กลิ่นรุ่งโรจน์ : “การถอดเสียงร้องโดยใช้การวิเคราะห์ความถี่ Singing Melody Extraction Using Frequency Analysis”    โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ : รองศาสตราจารย์ ดร.พุลพงษ์ บุญพราหมณ์

รายนามคณะกรรมการสอบดังนี้
ดร.ชนันท์กรณ์ จันแดง :                                       ประธานกรรมการสอบ
รองศาสตราจารย์ ดร.พูลพงษ์ บุญพราหมณ์           ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์และกรรมการสอบ
ดร.เทพชัย ทรัพย์นิธิ                                            กรรมการสอบ

ทั้งนี้หากมีผู้สนใจเข้ารับฟังการสอบของนักศึกษาดังกล่าว ส่ง email มาได้ที่ piyanut.beer@gmail.com ภายในวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 256

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.mit-wu.info/?p=3842