ข่าวสุขภาพและกีฬา

กีฬาสีสัมพันธ์ เนื่องในวาระครบรอบ 3 ปีวิทยาลัยนานาชาติ

อัพเดท : 26/11/2563

วิทยาลัยนานาชาติกำหนดจัดกิจกรรมกีฬาสีสัมพันธ์ ภายใต้โครงการ “Unity Amidst Diversity” เมื่อวันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563  เนื่องในวาระครบรอบ 3 ปีวิทยาลัยนานาชาติขึ้น เพื่อแสดงพลังความสามัคคี สร้างการมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมร่วมกันของบุคลากรและนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ โดยกิจกรรมกีฬาสีสัมพันธ์ในครั้งนี้ ประกอบด้วยการแข่งขันแชร์บอล ดราก้อนเทล วิ่งกระสอบ และชักกะเย่อ รายการการแข่งขันต่างๆเป็นการพบกันระหว่างนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ นักศึกษาหลักสูตรสัตวแพทยศาสตร์ (นานาชาติ) วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี นักศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษ (นานาชาติ) สำนักวิชา  ศิลปศาสตร์ และบุคลากรวิทยาลัยนานาชาติ ซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติได้ทำความรู้จักกับนักศึกษาจากสำนักวิชาอื่นๆมากยิ่งขึ้น รวมถึงเป็นโอกาสให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมเพื่อฝึกทักษะความเป็นผู้นำ การทำงานเป็นทีมและความสามัคคีในหมู่คณะตามความมุ่งมั่นในการสร้างบัณฑิตของวิทยาลัยนานาชาติ โดยกิจกรรมกีฬาสีสัมพันธ์ในครั้งนี้ได้ดำเนินไปด้วยดี ผู้เข้าแข่งขันต่างมีการแสดงพลังความสามัคคี มีน้ำใจเป็นนักกีฬา และเต็มเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศของความอบอุ่น มิตรภาพและความสนุกสนาน

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.facebook.com/WUInternationalcollege