WU-Campus-Tour

ม.ราชภัฏนครศรีธรรมราช ศึกษาดูงาน สนง.คกก.จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ มวล.

29/12/2563

ศ.ดร. วรรณา  ชูฤทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการสังคม พร้อมด้วย ผศ.ดร.นพ.อุดมศักดิ์ แซ่โง้ว ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาการสุขภาพ รศ.ดร.ชูชาติ พันธ์สวัสดิ์ ประธานคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้การต้อนรับผู้บริหาร จากสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช นำโดย ผศ.สุรศักดิ์ แก้วอ่อน ผู้อำนวยการ นายวิเชียร มันเเหล่ รองผู้อำนวยการ นางณภัคจิรา ทิพยศุภลักษณ์ หัวหน้าสำนักงาน และเจ้าหน้าที่ รวม 7 คน ในโอกาสศึกษาดูงาน “ระบบและกลไกการบริหารงานของสำนักงานคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์” พร้อมเยี่ยมสำนักงานคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา

โอกาสนี้ รศ.ดร.ชูชาติ พันธ์สวัสดิ์ ประธานคณะกรรมการฯ ได้ร่วมบรรยายการดำเนินการของสำนักงานคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแก่คณะดูงาน ในการเตรียมความพร้อมในด้านต่างๆ ของการจัดตั้งคณะกรรมการ จากนั้นได้นำคณะดูงานเยี่ยมชมสำนักงาน ณ อาคารวิจัยวิทยาการสุขภาพ