ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกนักวิทยาศาสตร์ วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี

อัพเดท : 19/02/2564

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป  ครั้งที่ 27/2563   ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์  สังกัดวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี  จำนวน 2 ราย    นั้น

บัดนี้  มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วผู้ผ่านการคัดเลือก ดังนี้

1.  นางสาวนพรัตน์  ตันธนาทิพย์ชัย

2.  นางสาวกัญญ์ปภัส  บุญช่วย

อนึ่ง   มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม