ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดสถาบันวิจัยและนวัตกรรม

อัพเดท : 22/02/2564

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 32/2563 สังกัดสถาบันวิจัยและนวัตกรรม ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ฝ่ายสื่อสารและเผยแพร่ผลงานวิจัย จำนวน 5 ราย     และตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ฝ่ายวิจัยและพัฒนาเชิงพื้นที่ จำนวน 11 ราย  นั้น

บัดนี้  มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้

1. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ฝ่ายสื่อสารและเผยแพร่ผลงานวิจัย

- ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ นายฐิติกร  ทองเอียด

- ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง คือ

(1)   นางสาวนูรีฮะห์  บูละ

(2)   นายกันตวิชญ์  สวัสดิการ

2. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ฝ่ายวิจัยและพัฒนาเชิงพื้นที่

- ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ นางสาวธัญชนก  ณ นคร

- ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง คือ

(1)   นางสาวสาวิณี  แสงศรี

(2)   นางสาวกรรณยารัตน์ ทองรักษ์