ข่าวทั่วไป

24/02/2564

img_4656

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดอบรมการทำ Preventive Maintenance (PM) เครื่อง pH Meter เพื่อให้บุคลากรณ์ของศูนย์ซึ่งเป็นผู้ใช้และผู้ดูแลเครื่องมือสามารถทำการตรวจสอบการทำงาน ความถูกต้องของการอ่านค่า และความผิดปกติต่างๆ รวมถึงสามารถซ่อมแซมเบื้องต้นในกรณีที่เครื่องมีปัญหาได้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาหรือผู้มาใช้บริการเครื่องมือวิทยาศาสตร์ของศูนย์ฯ ได้มีความมั่นใจ

ประมวลภาพกิจกรรม