ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สถาบันวิจัยวิทยาการสุขภาพ

อัพเดท : 18/03/2564

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป  ครั้งที่ 2/2564   สังกัดสถาบันวิจัยวิทยาการสุขภาพ  ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ จำนวน 2 ราย  และตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 6 ราย แล้วนั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้

1. ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์  : ไม่มีผู้ผ่านการคัดเลือก

2. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

- ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ  นางสาวชนาภัทร  พันธ์ต้อหล้า

- ผู้ผ่นการคัดเลือกสำรอง คือ

(1)  นางสาวมิ่งกมล  เทียบศรไชย

(2)  นางสาวธิดารัตน์  อนันตเสรีวิทยา

(3)  นางสาวกนกอร  กรุงแก้ว

อนึ่ง  มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม