ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

ม.วลัยลักษณ์ ต้อนรับคณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่

อัพเดท : 25/03/2564

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและยุทธศาสตร์การพัฒนา รองศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและพัฒนาการเรียนการสอน ผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร อุทยานพฤกษศาสตร์ ศูนย์บริหารทรัพย์สิน และส่วนสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ นำโดย ดร.ถนัด บุญชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ และดร.ปิยรัษฎ์ ปริญญาพงษ์ เจริญทรัพย์ เลขานุการคณะกรรมการ อพ.สธ. และรองหัวหน้าสำนักงาน อพ.สธ. ฝ่ายวิชาการ ในโอกาสศึกษาดูงานและเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และร่วมประชุมหารือการเตรียมการจัดงานประชุมวิชาการและนิทรรศการ 30 ปี อพ.สธ. ในระหว่างวันที่ 24-25 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมเขาหลวง ชั้น 2 อาคารสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์