ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

อุทยานพฤกษศาสตร์ ต้อนรับ ครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตรัง 120 คน

อัพเดท : 30/03/2564

วันที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2564 อุทยานพฤกษศาสตร์ร่วมต้อนรับ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตรัง โดยมี ครู บุคลากรนักเรียนนักศึกษา จำนวน 100 คน และประชาชนผู้สนใจ จำนวน 20 คน รวมทั้งหมด 120 คน ในโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริและกิจกรรมการสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช ซึ่งวิทยาลัยได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29-30 มีนาคม พ.ศ. 2564

อุทยานพฤกษศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมเยี่ยมชมพื้นที่ของมหาวิทยาลัย 2 แห่ง คือ สวนสมุนไพร อุทยานพฤกษศาสตร์ และสวนวลัยลักษณ์ ประกอบกับได้จัดกิจกรรมระหว่างการเยี่ยมชม โดยให้คณะศึกษาดูงานโพสต์รูป ลง Facebook แบบสาธารณะ 2 สวน คือ  “ติด Hashtag #สวนสมุนไพรวลัยลักษณ์ และ checkin @WBP Walailak Botanic Park” และ “ติด Hashtag #สวนวลัยลักษณ์ และ checkin @WBP Walailak Botanic Park” และมอบรางวัลให้ผู้มียอด like สูงสุด 3 อันดับ ในแต่ละกลุ่ม

ก่อนเดินทางกลับเพื่อศึกษาดูงานต่อที่อุทยานแห่งชาติเขาหลวง วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตรัง ได้กล่าวขอบคุณและพูดถึงความประทับใจการการศึกษาดูงานครั้งนี้ และมอบของที่ระลึก พร้อมบันทึกภาพร่วมกันบริเวณป้ายมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://qrgo.page.link/8UytE