ข่าวทั่วไป

ประกาศผลการคัดเลือกผู้ประกอบการเพื่อให้บริการตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ณ หอพัก WU Residence ภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

05/04/2564

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกผู้ประกอบการเพื่อให้บริการตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ณ หอพัก WU Residence ภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2564 บัดนี้ คณะกรรมการบริหารทรัพย์สินการใช้ประโยชน์ในที่ดินและพื้นที่อาคาร ได้ดำเนินการคัดเลือกแล้วปรากฏว่า ผู้ที่ผ่านการคัดเลือก ได้แก่ บริษัทซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน)

ในการนี้ขอให้ผู้ที่ผ่านการคัดเลือก ติดต่อมายังศูนย์บริหารทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ภายในวันที่ 16 เมษายน 2564 ตั้งแต่เวลา 8.30 – 16.30 น. (ในวันและเวลาราชการ) เพื่อยืนยันการเข้าประกอบการและนัดหมายเพื่อดำเนินการจัดทำสัญญาตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด หากไม่มาติดต่อภายในวันและเวลาที่กำหนดข้างต้นจะถือว่าท่านสละสิทธิ์