ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

ม.วลัยลักษณ์ ร่วมต้อนรับคณะอนุกรรมาธิการพิจารณาศึกษาและติดตามการบังคับใช้กฎหมายด้านสมุนไพรฯ

05/04/2564

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.วาริน อินทนา อาจารย์สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร และผู้เชี่ยวชาญคลินิกเทคโนโลยี ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับ นักวิชาการ ศูนย์ผลิตและบริการชีวินทรีย์เกษตร และ คณะทำงานศูนย์บริการวิชาการ ร่วมต้อนรับ คณะอนุกรรมาธิการสาธารณสุข สภาผู้แทนราษฎร ร่วมกับ คณะกรรมาธิการพิจารณาศึกษาและติดตามการบังคับใช้กฎหมายด้านสมุนไพรฯ ซึ่งนำโดย ดร.นาที  รัชกิจประการ ประธานคณะที่ปรึกษา นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ณ ศูนย์เรียนรู้โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริระดับอำเภอ ตำบลวังอ่าง อำเภอชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช

พร้อมร่วมแสดงความยินดีกับ คุณนิยม คงเมฆ ประธานศูนย์เรียนรู้โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริระดับอำเภอ ตำบลวังอ่าง อำเภอชะอวด และสมาชิกตำบลวังอ่าง ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจังหวัดนครศรีธรรมราชตามโครงการ 1 จังหวัด 1 ศูนย์เรียนรู้โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริต้นแบบ ซึ่งศูนย์เรียนรู้โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริระดับอำเภอ ตำบลวังอ่าง อำเภอชะอวด เป็น 1 ในเครือข่ายชุมชนของคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ตั้งแต่ปี 2556 จนถึงปัจจุบันอย่างต่อเนื่อง