ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

วิทยากรจากกระทรวงการต่างประเทศ บรรยายพิเศษหัวข้อ “ความร่วมมือทางอาญาระหว่างประเทศ และกฎหมายระหว่างประเทศด้านความมั่นคง”

อัพเดท : 09/04/2564

หลักสูตรรัฐศาสตร์ สำนักวิชารัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้เปิดสอนรายวิชา POS-361 กฎหมายระหว่างประเทศ ในภาคการศึกษาที่ 3/2563 โดยมีอาจารย์ฮวง เหวียน ฮุย เป็นอาจารย์ผู้สอนและผู้ประสานงานรายวิชา หลักสูตรรัฐศาสตร์ได้รับเกียรติจาก นายธนพล พุฒิแก้ว ตำแหน่งนักการทูตปฏิบัติการ กรมสนธิสัญญาและกฎหมาย กระทรวงการต่างประเทศ มาบรรยายพิเศษหัวข้อ “ความร่วมมือทางอาญาระหว่างประเทศ และกฎหมายระหว่างประเทศด้านความมั่นคง” ให้นักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนรายวิชาดังกล่าวเพื่อเป็นประโยชน์แก่นักศึกษาและการศึกษาวิจัยด้านกฎหมายระหว่างประเทศของประเทศ รวมทั้งเข้าใจเนื้อหาสาระรายวิชากฎหมายระหว่างประเทศจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในกระทรวงการต่างประเทศ โดยนักศึกษาได้ร่วมแลกเปลี่ยนและสอบถามเกี่ยวกับเนื้อหาสาระรายวิชารวมถึงความรู้และคำแนะนำในการทำงานเพื่อการประกอบอาชีพในอนาคต

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://polscilaw.wu.ac.th/?p=13751