ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเชิญไปร่วมพิธีประทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัย UniMAP ประเทศมาเลเซีย

อัพเดท : 25/09/2555

1923

ดร. กีร์รัตน์ สงวนไทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเชิญจาก University Malaysia Perlis หรือ มหาวิทยาลัย UniMAP ไปร่วมงานพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 7 ประจำปี 2555 ณ รัฐเปอร์ลิส ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 28-29 กันยายน 2555

โอกาสนี้ อธิการบดีได้มอบหมายให้ ผศ. ดร. อัญชลี ชยานุวัชร ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ติดตามในภารกิจ และนอกจากนี้ ผศ. ดร. อัญชลี ชยานุวัชร ได้นัดหารือกับผู้บริหารของ Universiti Malaysia Perlis เพื่อวางแผนกิจกรรมการก้าวสู่อาเซียนร่วมกัน สำหรับปีงบประมาณ 2556 และเยี่ยมนักศึกษาสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากรจำนวน 3 คน ที่ในขณะนี้กำลังฝึกปฏิบัติสหกิจศึกษาที่มหาวิทยาลัย UniMAP

ดร. กีร์รัตน์ สงวนไทร มีกำหนดการเข้าร่วมงานเลี้ยงที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองงานประทานปริญญาบัตร กับTuanku Syed Faizuddin Putra Ibni Tuanku Syed Sirajuddin Jamalullail the Raja Muda (Crown Prince) of the Malaysian State of Perlis และพระชายา(Crown Princess) ในคืนวันที่ 28 กันยายน 2555 และเข้าร่วมพิธีประทานปริญญาบัตรในวันที่ 29 กันยายน 2555