ข่าวทั่วไป

วิทย์กีฬาฯม.วลัยลักษณ์ ต้อนรับผู้บริหารจากสมาคมกรีฑาแห่งประเทศไทยและสหพันธ์กรีฑาแห่งเอเชีย

อัพเดท : 30/09/2564

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2564 ที่ห้องประชุมเขาหลวง อาคารสหกิจศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและรักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาแพทยศาสตร์ พร้อมด้วย อาจารย์นรากร สุวรรณโชติ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายส่งเสริมกีฬา รศ.ดร.ชูชาติ พันธุสวัสดิ์ รองคณบดีสำนักวิชาแพทยศาสตร์  ดร.ปรเมท  เหมรชตนนท์ หัวหน้าสาขา และคณาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย ม.วลัยลักษณ์ ให้การต้อนรับ พลตำรวจตรี สุรพงษ์ อาริยะมงคล อุปนายกและเลขาธิการสมาคมกรีฑาแห่งประเทศไทย  Mr. A SHUGGUMARRAN เลขาธิการสหพันธ์กรีฑาแห่งเอเชีย และ Mr.VASON CUDDIKOTTA ผู้อำนวยการสหพันธ์กรีฑาแห่งเอเชีย  ในโอกาสที่เดินทางมาปฏิบัติงานในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราชเพื่อหารือแนวทางความร่วมมือกับหลักสูตรวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการพัฒนาบุคลากรและนักศึกษาของหลักสูตรในอนาคต

ประมวลภาพ