WU-Campus-Tour

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ดูงาน อว.ส่วนหน้า ม.วลัยลักษณ์ พร้อมตื่นตา..ชมสวนวลัยลักษณ์

21/10/2564

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2564  ณ ห้อง Innovation Hub อาคารอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุรักษ์ ถุงทอง ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (ประธานคณะทำงานหน่วยปฏิบัติการ อว. ส่วนหน้า จังหวัดนครศรีธรรมราช) ร่วมกับส่วนสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับผู้บริหาร อว. ส่วนหน้า มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุศรา สาวังชัย ผู้ช่วยอธิการบดี   ในโอกาสศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการปฏิบัติงานของ อว.ส่วนหน้า รวมทั้งการบริหารจัดการ และงานบริการของอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  นอกจากนี้ ได้นำคณะนั่งรถไฟฟ้าเยี่ยมชมสวนวลัยลักษณ์ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และสถานที่ต่าง ๆ ในพื้นที่ 9,000 ไร่ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อีกด้วย