ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานตำแหน่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายใน สังกัดหน่วยตรวจสอบภายใน

28/10/2564

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานของมหาวิทยาลัยในสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 33/2564 ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายใน สังกัดหน่วยตรวจสอบภายใน จำนวน 2 อัตรา   ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่องรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 33/2564 ลงวันที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2564 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ กำหนดการสอบและรายละเอียดการสอบ ดังนี้

ก. รายชื่อ

001  นางสาวจิราวรรณ  ขวัญศรี

002  นางสาวนันทิยา  เหมทานนท์

003  นางสาวเดือนเพ็ญ  โยธาศรี

004  นางสาวอรอุมา  รักษ์ทิพย์

005  นางสาวพวงทอง  สุขคร

006  นางสาวทิพย์วิมล  สังข์ทอง

007  นายพงศกร  ณ วาโย

008  นางสาวอังคณา  ชูแตง

009  นางสาวสุนีพร  แก้วเรือง

010  นางสาวนุสรา  ช่วยตรึกตรอง

ข. สอบความรู้ความสามารถทั่วไป

1. วิชาคอมพิวเตอร์ : สอบปฏิบัติคอมพิวเตอร์ โปรแกรม MS Office (MS Word, MS Excel และ MS Powerpoint)

2. วิชาภาษาไทย : สอบข้อเขียนสรุปประเด็น สรุปความ และเขียนเรียงความ

ค. กำหนดการสอบ

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2564  ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช

- 08.30-10.30 น. วิชาคอมพิวเตอร์ ณ  ห้อง Etesting 4 อาคารศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

- 10.30-12.00 น. วิชาภาษาไทย  ณ ห้อง Etesting 4 อาคารศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล