ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกเจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

23/11/2564

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 16/๒๕64  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ สังกัดศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล  จำนวน 4 ราย    ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2564 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี้

1. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ (พัฒนา Mobile Application)

ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ นางสาวปาจรีย์ จันทวงศ์

2. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์(พัฒนา Web Application)

-  ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ นายสุชาติ  เสริมสิริ

-  ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง  ดังนี้

(1) นางสาวญาปกา  สัมพันธมาศ

(2)  นายชนันธร  ภิรมย์รักษ์

อนึ่ง  มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม