ข่าวทั่วไป

อัพเดท : 25/12/2564

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2564 รศ.ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รักษาการแทนรองอธิการบดี พร้อมด้วยดร.มงคล ธีระนานนท์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี และบุคลากรส่วนสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าเยี่ยมคารวะและสวัสดีปีใหม่ 2565 นายไกรศร วิศิษฏ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีฯ เเละรองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีฯ ประกอบด้วย นายสมพงษ์ มากมณี ,นายไตรรัตน์ ไชยรัตน์, นายสนั่น สนธิเมือง และ นางเรืองอุไร บุญช่วยชูพันธุ์ ณ ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช

ผู้บริหาร ม.วลัยลักษณ์ เข้าเยี่ยมคารวะ พร้อมสวัสดีปีใหม่ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีฯ ผู้บริหาร ม.วลัยลักษณ์ เข้าเยี่ยมคารวะ พร้อมสวัสดีปีใหม่ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีฯ

ภาพ ข่าว โดย นางสาวรัชฎาพร มีแก้ว นักศึกษาสหกิจศึกษา ส่วนสื่อสารองค์กร