ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งแพทย์แผนไทยประยุกต์ สังกัดโรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยประยุกต์ สำนักวิชาแพทยศาสตร์

อัพเดท : 17/01/2565

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 24/2564   ในตำแหน่งแพทย์แผนไทย  สังกัด            โรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยประยุกต์ สำนักวิชาแพทยศาสตร์จำนวน 8 ราย  ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ลงวันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2565  นั้น

บัดนี้  มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลการคัดเลือก ดังนี้

1.  ผู้ผ่านการคัดเลือก  คือ

(1) นางสาวจุฑารัตน์  ภูบรรทัด

(2) นางสาวญาติมา  อุดมกิจ

2. ผู้ผ่านการคัดเลือกสำรอง คือ นางสาววริษา  ชัยปิตินานนท์

อนึ่ง  มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม