ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกพนักงานวิสาหกิจ ตำแหน่งพนักงานห้องทดลอง (ปฏิบัติงานรายเดือน) ศูนย์ผลิตและบริการชีวินทรีย์เกษตร สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร จำนวน ๑ อัตรา

อัพเดท : 21/01/2565

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรับสมัครพนักงานวิสาหกิจ ตำแหน่งพนักงานห้องทดลอง (ปฏิบัติงานรายเดือน) โครงการศูนย์ผลิตและบริการชีวินทรีย์เกษตร สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ฉบับลงวันที่ 7 มกราคม พ.ศ.2565 ไปแล้ว นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบและกำหนดการสอบสัมภาษณ์ ดังนี้

1. นางสาวสุภารัตน์ รัตนมณี

2. นางสาวเจนจิรา บางโรย

3. นายกฤตเมธ ภูธรภักดี

4. นางสาวศศิชา ชุนรัตน์

5. นายคเชนทร์ สิทธิเชนทร์

6. นายอัสมัน วัลลีย์

7. นายเวโรจน์ รัตนคช

8. นายวิสิฐ ทิพย์ภักดี

กำหนดการสอบสัมภาษณ์ วันพุธ ที่ 26 มกราคม 2565 เวลา o9.oo น. ห้อง 15/2 อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อนึ่ง  หากผู้มีรายชื่อดังกล่าวไม่มาสอบตามกำหนดการข้างต้นจะถือว่าสละสิทธิ์สอบ