ข่าวสุขภาพและกีฬา

นักหวดลูกพลาสติกทีมชายเจ้าภาพ "วลัยลักษณ์" ประเดิมนัดแรก พ่าย มรภ.สุราษฎร์ธานี 2 เซตรวด

อัพเดท : 24/10/2555

การแข่งขันเซปัคตะกร้อ ประเภททีมชุด ชาย กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย รอบคัดเลือกภาคใต้ ประดู่เกมส์ เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2555 ที่ อาคารกีฬาในร่ม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คู่ที่ 3 สายซี รอบคัดเลือกนัดแรก ระหว่าง ทีม ม.วลัยลักษณ์ เจ้าภาพ พบกับ มรภ.สุราษฎร์ธานี โดยการแข่งขันในเซตที่ 1 นักกีฬาเซปัคตะกร้อ ม.วลัยลักษณ์ เจ้าภาพฟาดลูกพลาสติกเข้าเต็มแรงทำคะแนนดีช่วงแรกและยังสามารถบล็อกลูกของผู้เล่นทีมคู่แข่งได้หลายลูก

ผ่านมาในช่วงกลางเกมส์การแข่งขันทั้งสองทีมก็ได้ฟาดฟันลูกพลาสติกกันอย่างดุเดือดไม่มีใครยอมใคร คะแนนยังคงสูสีกันอยู่ แต่ช่วงท้ายเซตแรก มรภ.สุราษฎร์ธานีเร่งทำคะแนน ชนะไปก่อนด้วยคะแนน 15:6

ในเซตที่ 2 นักกีฬาทีม ม.วลัยลักษณ์ยังคงฮึดสู้ทำคะแนนขึ้นมาสูสีกันตลอด แต่ไม่สามารถต้าน มรภ.สุราษฎร์ธานีได้ แพ้ไป 11 : 15

สรุปผลการแข่งขันเซปักตะกร้อทีมชุดชาย สาย C ทีม ม.วลัยลักษณ์ แพ้ให้กับ มรภ.สุราษฎร์ธานี ชนะ 0: 2 ส่วนการแข่งขันของ ม.วลัยลักษณ์ ในนัดต่อไป จะเข้าไปพบกับ ม.ทักษิณ ในวันที่ 23 ตุลาคม 2555 เวลา 11.00 น.

ข่าว/ภาพ -นางสาวชุติมา กาญจนา นักศึกษาสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ทีมข่าวส่วนประชาสัมพันธ์