ข่าวสุขภาพและกีฬา

ปัดบอล

นักกีฬาบาสเกตบอล ทีม มทร.ศรีวิชัย พยายามปัดบอลเพื่อป้องกันการทำคะแนนของทีมเจ้าภาพ ม.วลัยลักษณ์ แต่ไม่สามารถต้านความแข็งเแกร่งของทีมเจ้าภาพได้ พ่ายไปอย่างเฉียดฉิวด้วยคะแนน 44-47 ในการแข่งขันบาสเกตบอลสายทามชาย สาย A นัดแรก กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 รอบคัดเลือกภาคใต้ "ประดู่เกมส์" เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2555 ที่ผ่านมา ณ สนามบาสเกตบอล อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ภาพ/ข่าว โดยนางสาวจุฑามาศ สังข์งาม นักศึกษาสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ทีมข่าวส่วนประชาสัมพันธ์