WU-Campus-Tour

บุคลากรฝ่ายการคลังและทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยทักษิณ ศึกษาดูงาน ม.วลัยลักษณ์

อัพเดท : 08/03/2565

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2565 ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กล่าวต้อนรับพร้อมร่วมพูดคุยนโยบายด้านการเงิน บัญชีและพัสดุ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ แก่ผู้บริหารและบุคลากรฝ่ายการคลังและทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา และวิทยาเขตพัทลุง ตามโครงการศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพการปฏิบัติงานของบุคลากรฝ่ายการคลังและทรัพย์สินเกี่ยวกับการบริหารด้านการเงิน บัญชี และพัสดุ โดยมีบุคลากรเข้าร่วมศึกษาดูงาน จำนวน 32 คน นำโดยนางจันทิมา คงคาลัย หัวหน้าฝ่ายการคลังและทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา

ในโอกาสของการศึกษาดูงานส่วนการเงินและบัญชี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราชในครั้งนี้ ได้มี นางสาวหัฏฐกานต์ กรัณย์ไพศาล หัวหน้าส่วนการเงินและบัญชี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และบุคลากร จำนวนประมาณ 25 คน ร่วมให้การต้อนรับ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และตอบข้อซักถาม ณ ห้องเขาหลวง ชั้น 2 อาคารสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งการศึกษาดูงานในครั้งนี้จัดผ่านนระบบออนไลน์เป็นไปตามมาตรการ แนวทางการป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019