ผลงานและรางวัล

นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการประกวดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษระดับอุดมศึกษา

อัพเดท : 17/03/2565

ในวันพุธที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา นางสาวสุพรรณิกา ทองมากกุล นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมการประกวดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษระดับอุดมศึกษา หัวข้อ "Global Citizenship for Sustainable Future" ผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งจัดโดยสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

จากการประกวดในครั้งนี้ นางสาวสุพรรณิกา ทองมากกุล ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นับเป็นความภาคภูมิในของสาขาวิชาฯ เป็นอย่างยิ่งที่นักศึกษาได้แสดงศักยภาพด้านภาษาอังกฤษให้เห็นเป็นที่ประจักษ์ต่อสาธารณชนตามพันธกิจของสาขาวิชาฯ