ข่าวสุขภาพและกีฬา

นักเตะ ม.วลัยลักษณ์ สู้ไม่ไหว พ่ายทีมเต็ง ม.ทักษิณนักกีฬาฟุตบอลทีม ม.วลัยลักษณ์สู้อย่างสมศักดิ์ศรี ก่อนพ่ายให้กับทีมเต็งอย่าง ม.ทักษิณ ไป 0 ประตู ต่อ 1 ในการแข่งขันฟุตบอลรอบคัดเลือกภาคใต้ แต่กลับได้ใจผู้ชมไปทั้งสนาม

การแข่งขันฟุตบอล ทีมชาย สายซี กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 รอบคัดเลือกภาคใต้ เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2555 ที่สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นวันที่ 3 ของการแข่งขัน ในคู่ 8 เป็นการพบกันระหว่างทีมเจ้าภาพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (ชุดน้ำเงิน) พบกับทีมเต็งจากมหาวิทยาลัยทักษิณ(ชุดแดง)

เริ่มเกมส์ในครึ่งแรก ทั้งสองทีมเปิดเกมส์บุกใส่กันอย่างสูสี แต่ยังไม่มีทีมใดสามารถทำประตูได้ จบครึ่งแรกสกอร์ยังคงเสมอกันที่ 0-0

เกมส์ในครึ่งหลัง ในนาทีที่ 60 ขณะที่ ทีม ม.วลัยลักษณ์ ทำเกมส์บุกเข้าใส่อย่างเพลิดเพลิน กลับถูกฝ่าย ม.ทักษิณทำเกมส์สวนกลับอย่างรวดเร็ว ลากบอลหลอกกองหลังของ ม.วลัยลักษณ์ เข้าไปยิงประตูอย่างง่ายดาย ม.ทักษิณขึ้นนำ 1-0

ในช่วง 30 นาที ที่เหลือ ทีมเจ้าภาพ ม.วลัยลักษณ์ ยังไม่หมดหวังทำเกมส์บุกอย่างต่อเนื่อง เอาใจแฟนบอลที่เข้ามาเชียร์เกินครึ่งของความจุอัฒจรรย์สนาม แต่ก็ไม่สามารถทำประตูตีเสมอได้ จบเกมส์ ม.วลัยลักษณ์พ่ายให้กับม.ทักษิณ ไป 0-1

ประมวลภาพ

ภาพ/ข่าวโดย นางสาวขวัญใจ โกมัย นักศึกษาสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ทีมข่าวส่วนประชาสัมพันธ์

TOP